ต่างชาติฮือฮา คำทำนาย หมอดูอินเดียชื่อดังพูดถึงโควิด

น่ารู้รอบบ้าน

ที่นี่เราจัดเตรียมเรื่องน่าสนใจไม่ว่าจะเป็นข่าวที่เป็นกระแสที่คนในสังคมให้ความสนใจในเวลานี้หรือจะเป็นบทความที่น่าอ่าน ข่าวบันเทิง และสาระความรู้ให้แก่ท่านทุกวัน โดยวันนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ เด็กชายวัย 14 ชาวอินเดีย

ได้มีผู้ใช้เฟสบุ๊กชื่อว่า  Wicha Surapat ได้โพสต์ภาพ เด็กชายชาวอินเดียวัย 14 ปี ว่าเป็นนักพยากรณ์ ได้พยากรณ์เกี่ยวกับการแพร่ระบาดของเชื้อโรคโคโรนาไวรัสไว้ว่า  ในวันที่ 29 พ.ค. จะเริ่มคลี่คลายชาวโลกจะเริ่มรับมือกับเชื้อโรคนี้ได้

นักพยากรณ์

เขากล่าวว่า coronavirur เป็นสงครามของชาวโลกระหว่างไวรัสกับมนุษย์ชาติ การแพร่ะบาดของโคโรนาจะปิดฉากลงวันที่ 29 พฤษภาคมนี้ ตามคำทำนายของเด็กชายชาวอินเดียเมื่อ 8 เดือนก่อน

A and เป็นผู้มีชื่อเสียงเรื่องพยากรณ์ ตั้งแต่เด็ก เคยทำนายเรื่องราวต่างๆไว้อย่างแม่นยำหลายครั้ง รวมทั้งราคาทองคำ และค่าเงินของอินเดีย

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่า คงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกด ไลค์และแชร์ ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน