แบบบ้านผนังกระจก สไตล์โมเดิร์น

น่ารู้รอบบ้าน

ที่นี่เราจัดเตรียมเรื่องน่าสนใจไม่ว่าจะเป็นข่าวที่เป็นกระแสที่คนในสังคมให้ความสนใจในเวลานี้หรือจะเป็นบทความที่น่าอ่าน ข่าวบันเทิง และสาระความรู้ให้แก่ท่านทุกวัน โดยวันนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ แบบบ้านผนังกระจกสไตล์โมเดิร์น

สวัสดีคะ แบบบ้านวันนี้มีความพิเศษในตัวของมันเอง จากบ้านที่มีผนังทึบเป็นกำแพงกางกั้น ปรับเปลี่ยนเป็นกระจกใสโปร่ง โล่งเหมือนอยู่โลกในฝัน ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติไม่มีอะไรมาปิดบังให้เสียอารมณ์ ได้มองดูโลกที่สวยสดใสได้เต็มพิกัด สุดลูกหู ลูกตา ทำให้อารมณ้เพลิดเพลินไปสายลมและแสงแดดที่เจิดจ้า ได้ทุกๆเวลา

แบบบ้านชั้นเดียวหลังนี้ ทำให้เกิดความรู้สึกหรือารมณ์เหมือนอยู่ในความฝัน บ้านหน้ากว้างรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า หลังคาและพื้นคอนกรีตสีซีเมนต์อ่อน เหมือนกล่องใบใหญ่ที่มีความโปร่งใสมองทะลุเข้าไปภายในได้อย่างเต็มตา ทำให้ภายในกับภายนอกมีความเป็นหนึ่งเดียวกันมากยิ่งขึ้นและเป็นบรรยากาศที่รู้สึกเหมือนไม่ได้ห่างไกลจากธรรมชาติเลยแม้แต่น้อย เพราะความใสของกระจกทำให้หลงลืมไปว่ามีวัตถุมาขวางกั้นกันอยู่

นอกจากการดีไซน์ให้ภายในเป็นหนึ่งเดียวกับภายนอกแล้ว ยังมีการดึงพื้นที่กลางแจ้งเข้าไปมีบทบาทพื้นที่ในบ้านด้วย พื้นบางส่วนทำการเว้นช่องไว้ปลูกต้นไม้ จัดสวนหย่อมเล็ก ๆ เปลือกไม้ที่โรยอยู่ชั้นหน้าดินเหมือนกำลังเดินอยู่ท่ามกลางป่าเขา  และยังทำการเว้นช่องหลังคาให้แสงสว่างจากด้านบนสาดส่องลงมากระจายไปรอบทิศทางด้วย

พื้นผิวอันหยาบด้านกับความใสที่บางเบา สร้างความแตกต่างให้กับบ้านชั้นเดียวได้อย่างน่าประทับใจ

แปลนบ้าน

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่า คงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกด ไลค์และแชร์ ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน