กุมภ์ กันย์ มีโชคในการเดินทาง

ดวง -ความเชื่อ

ที่นี่เราจัดเตรียมเรื่องน่าสนใจไม่ว่าจะเป็นข่าวที่เป็นกระแสที่คนในสังคมให้ความสนใจในเวลานี้หรือจะเป็นบทความที่น่าอ่าน ข่าวบันเทิง และสาระความรู้ให้แก่ท่านทุกวัน โดยวันนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ ศาสตร์แห่งดวงดาว ที่เราเชื่อถือกันมากว่าร้อยปี เมื่อดวงดาวเคลื่อนตำแหน่ง จุดตำแหน่งแห่งดาวดาวที่ขยับก็จะส่งผลต่อเจ้าเรือนชะตา ส่งผลให้เกิดเรื่องราวต่างๆต่อชีวิต ทั้งด้านบวกหรือด้านลบ ขึ้นกับบุญและกรรมของแต่ละบุคคล …เช็คดวงชะตาประจำวันที่ 2 สิงหาคม 2563 ( ความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญานในการอ่าน)

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลคัคนาราศีมังกร 14 มกราคม – 13 กุมภาพันธ์

วันนี้คนราศี นี้จะรู้สึกขี้เกียจ อยากจะนอน อย่างเดียวไม่อยากจะลุกไปไหน หรือทำอะไร แต่ระวังเพื่อนข้างบ้านจะมารบกวนการนอน วันนี้ให้ระวังเรื่องอาหารการกิน อาจทำให้เกิดท้องเสียทัองร่วงได้

ลัคนาราศีกรกฎาคม 17 กรกฎาคม –  16 สิงหาคม

คนราศีนี้ยังอยากอยู่เที่ยวต่างจังหวัด ยังติดใจธรรมชาติ แบะบรรยายกาศรอบๆตัว ยังไม่อยากกลับเข้าเมืองที่วุ่นวาย และ ยังอยากหาของกินอีกหลายอย่างที่อยากกิน อย่างอาหารทัองถิ่น รสชาดแปลกใหม่ และวันนี้มีโชคเรื่องอาหารไปไหนก็ได้กิน แต่ระวังเรื่องรสชาดอาจไม่ถูกปาก

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่า คงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกด ไลค์และแชร์ ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน