หนุ่ม ศรรามเปิดใจเกี่ยวกับอดีตภรรยา

สาระน่าอ่าน

ที่นี่เราจัดเตรียมเรื่องน่าสนใจไม่ว่าจะเป็นข่าวที่เป็นกระแสที่คนในสังคมให้ความสนใจในเวลานี้หรือจะเป็นบทความที่น่าอ่าน ข่าวบันเทิง และสาระความรู้ให้แก่ท่านทุกวัน โดยวันนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ หนุ่มศรราม ออกมาพูดหลังติ๊ก บิ๊กบราเธอร์สออกมายอมรับผิด

หลังจากติ๊ก กนิษฐารินทร์ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยาสาวของพระเอกดัง หนุ่ม ศรราม ออกรายการดังโดยออกมายอมรับผิดทุกอย่างพร้อมจะปรับปรุงตัวเองเป็นคนใหม่ เปิดใจยอมรับว่าไปยุ่งเกี่ยวกับการพนันออนไลน์ จนเป็นหนี้สิน ทำให้บ้านแตกและไปย้ายออกจากบ้านฝ่ายชายแล้ว

ติ๊ก กนิษฐ์รินทร์ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ได้มาเปิดใจในรายการโหนกระแสทางช่อง 3 โดยหนุ่ม กรรชัย ถามเรื่องไปเป็นหนี้สินจน หนุ่ม ศรราม ประกาศหย่าขาดกันแล้ว ไม่ขอรับผิดอบอีกแล้ว

ซึ่งจิ๊กยอมรับกลางรายการว่าเป็นหนี้จริง ไปกู้ยืมคนรู้จักมา 2 แสนบาท

แล้วโดนทวงถามมาตลอดและยังขู่อีกว่าจะไปบอกนักข่าว ทำให้ต้องแอบกดเงินของศรรามไปกว่า 400,000 บาท

และยังเล่นกานพนันเพื่อหาเงินมาใช้หนี้แต่กลับยิ่งเป็นหนี้หนักกว่าเดิม และสุดท้ายเรื่องก็แดงจน ศรรามประกาศหย่าขาด

พี่หนุ่มน่าจะรู้เรื่องหนี้นะ เรื่องมีหนี้สิน หนูไม่เคยโกหกพี่หนุ่มรู้ว่าเป็นหนี้และพี่หนุ่มก็ใช้ให้หนูทุกครั้ง ความรู้สึกพี่เขาน่าจะพังตอนล่าสุด เรื่องเงินมัดจำตอนเล่นคอนเสิร์ต เพราะไม่จบสิ้นเสียที ติ๊กกล่าสุด

กรรชัยยังถามต่อว่าก่อนหน้านี้มีข่าวว่า ศรรามไปแจ้งความว่า เงินในธนาคารหายไป 500,000 บาท ติ๊กกล่าวว่า หนูเป็นคนกดเงินไปเอง พี่หนุ่มก็รู้ว่าเป็นหนู และเรื่องนี้เป็นต้นเหตุให้พี่หนุ่มโพสต์ใบหย่าและให้ออกจากบ้านเมื่อ 9 วันก่อน

หนูไม่รู้ว่า พี่หนุ่มจำได้หรือเปล่า หนูกดเงินไป 400,000  ทุกอย่างหนูคุยกับพี่หนุ่มทุกอย่าง เคลียร์กันจบแล้ว พี่หนุ่มบอกว่าตังค์พี่หาย หนูบอกว่าอยู่กับหนูเอง แต่พี่หนุ่มก็ยังดำเนินคดี ติ๊กกล่าว ส่วนที่เล่นการพนัน เพราะต้องหาเงินไปใช้หนี้ 200,000 กว่าบาท ซึ่งพี่หนุ่มไม่ให้เงินใช้หนี้ จึงตัดสินใจไปเสี่ยงเล่นพนันออนไลน์ ทำให้กลายเป็นหนี้เพิ่มขึ้น

กรรชัย ถามว่า ตอนอยู่ด้วยกัน ศรรามให้เงินเดือนแต่พี่หนุ่มให้เงินหนู อาทิตย์ละ 500 บ้าง 2 พันบ้าง ไม่ให้เป็นเดือน เพราะพี่หนุ่มเพิ่งเริ่มมีงาน กำลังสร้างเนื้อ สร้างตัว จิ๊กกล่าวว่า ตอนนี้มีหนี้แค่ 400,000 เพราะอยากได้ที่นาจำนวน 14 ไร่ ซึ่งหนี้สินนี้ พี่หนุ่มก็รู้ทั้งหมด

กรรชัย กล่าวว่า ศรรามบอกว่า ต้องเก็บเงินทุกอย่างเพื่อให้ลูกสาวและขอให้ติ๊กกลับเนื้อกลับตัว  เพื่อจะมีโอกาสได้เลี้ยงลูกในอนาคต ติ๊กปล่อยโฮ กล่าวว่า เมื่อไรถึงหนูจะได้เจอลูก หนูยังไม่ได้เจอหน้าลูกเลย

ล่าสุดทาง หนุ่ม ศรราม เปิดเผยถึงปม หย่า กล่าวว่าสิ่งที่ติ๊กพูดเปิดใจในรายการมีบางอย่าง จริงบ้าง ไม่จริงบ้าง แต่ขอให้ปล่อยผ่านจุดนี้ไป

เพราะไม่อยากต่อความยาว สาวความยืด ยืนยันะไม่มีการให้สัมภาษณ์อย่างแน่นอน เพราะอยากให้เรื่องจบแค่นี้

หากติ๊กตั้งใจทำงานทำการ เป็นคนมหม่ที่ดีขึ้น  ตนก็โอเคร้พราะเขาคือแม่ของลูก อยากให้เขามาดูแลลูก แต่หากเป็นในตอนนี้ ดูแล้วคงจะไม่พร้อมจริงๆ ในส่วนของสภาพจิตใจ มองว่าไม่มีใครสนุกกับเรื่องนี้อย่างแน่นอน ต่างคนต่างเสียใจ

โดยส่วนตัวเป็นคนทุ่มเทให้กับทุกเรื่อง หลักๆก็คือครอบครัว ยิ่งมีน้องวีจิ ยิ่งทุ่มเทมากขึ้น  เงินทองทั้งหมดก็ทุ่มไปกับบ้าน ดูแลติ๊กและวีจิ ส่วนหนึ่งก็เข้าใจว่า การเป็นคนดัง หู้คนก็จะติดตามข่าวแต่ตนอยากให้จบเพียงเท่านี้ เพราะเรื่องที่เกิดขึ้นก็ทุกข์พออยู่แล้ว

สำหรับแผนชีวิตหลังจากนี้  แน่นอนที่สุด คือ การเลี้ยงดูวีจิ ซึ่งตอนนี้มีพี่เลี้ยงดูแลเรียบร้อย  ซึ่งตนก็หมดกังวลแล้วว่าใครจะมาทวงหนี้ที่บ้านแล้ว  ส่วนประเด็นสังคมตั้งคำถาม

ทำไมต้องออกมาโพสต์สิ่งต่างๆนั้น ขอแจงว่าเป็นสิ่งที่ตนต้องเลือก และต้องเเลกกับสิ่งที่เกิดขึ้น เพื่อที่ติ๊กจะได้ปรับเปลี่ยนพฤติกรรม ปรับปรุงตัวเพื่อชีวิตที่ดีขึ้น เผื่อวันหนึ่งจะได้กลับมาดูลูกได้

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่า คงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกด ไลค์และแชร์ ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน