4 ราศีในรอบสัปดาห์นี้ดวงดีมีโชคลาภแบบไม่คาดคิด ได้เงินก้อนโต ทรัพย์สินราคาสูงเกินคาด

สาระน่าอ่าน

ที่นี่เราจัดเตรียมเรื่องน่าสนใจไม่ว่าจะเป็นข่าวที่เป็นกระแสที่คนในสังคมให้ความสนใจในเวลานี้หรือจะเป็นบทความที่น่าอ่าน ข่าวบันเทิง และสาระความรู้ให้แก่ท่านทุกวัน โดยวันนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ ศาสตร์แห่งดวงดาว ที่เราเชื่อถือกันมากว่าร้อยปี เมื่อดวงดาวเคลื่อนตำแหน่ง จุดตำแหน่งแห่งดาวดาวที่ขยับก็จะส่งผลต่อเจ้าเรือนชะตา ส่งผลให้เกิดเรื่องราวต่างๆต่อชีวิต ทั้งด้านบวกหรือด้านลบ ขึ้นกับบุญและกรรมของแต่ละบุคคล …เช็คดวงชะตาประจำสัปดาห์นี้ 14 –  20 กัยยายน 2563( ความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญานในการอ่าน)

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีมีน

ชาวราศีมีนในรอบสัปดาห์นี้ จะมีค่าใช้จ่ายที่สูงมากเป็นพิเศษแบบที่ท่านไม่ชอบใจนักแต่ก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ ระวังจะมีปากเสียง ทะเลาะวิวาทเกี่ยวกับเรื่องหนี้สิน เงินทอง และระวังลูกหลานจะหลงทางหากพาไปเที่ยวหรือไปในที่ชุมชน  จะมีผู้ใหญ่แนะนำนิ่งดีๆเป็นศรีแก่บ้านท่าน แต่ท่านมองเป็นเรื่องไร้สาระ วันนี้จิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว วุ่นวายในหัวใจ  เพศตรงข้ามที่คบหาดูใจจะห่างหายไปเฉยๆ ยามค่ำมืดพยายามอย่าไปในที่อับโคจรจะมีภัยถึงตัวท่านได้

ลัคนาราศีตุลย์

ชาวราศีตุลย์ ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะรู้สึกดี ร่างกายแข็งแรงกระปรี้กระเปร้าขึ้นเห็นทันตา จากที่เคยเจ็บป่วยได้ป่วย เจ็บออดๆแอดๆจะดีขึ้นมาก ถ้าอยากออกกำลังกายอย่างว่ายน้ำ ควรทำในเวลากลางวัน  จะมีผู้ใหญ่ที่ท่านเกรงใจขอให้ท่านร่วมบริจาคเงินทองเพื่อการกุศล หรือให้ลงทุนทำกิจกรรมที่เป็นการพนัน ไม่ควรเข้าไปยุ่ง อาจถูกหลอก ต้มตุ๋นได้และให้ระวังการทะเลาะกับคนใกล้ชิดหรือคู่ครองอย่าหักโหมทำแต่งานจะเคลียดจนเกินไป ให้พักดูแลสุขภาพตัวเองบ้าง

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่า คงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกด ไลค์และแชร์ ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน